Feb 03

Chương trình Tết sum vầy tại Cảng Hải Phòng

Thứ 7 03/02/2018, 10:00
Chiều ngày 02/02/2018 tại Văn phòng Cảng (số 8A Trần Phú, Hải Phòng), Lãnh đạo Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng kết hợp với Công đoàn Công ty tổ chức chương trình họp mặt “Tết Sum vầy” nhằm gặp gỡ, động viên, chúc tết các đồng chí công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn Công ty nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018. 
 Tới dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Phan Linh - Chủ tịch Công đoàn và đại diện các Ban của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam; lãnh đạo Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng có các đồng chí: Nhâm Thị Thanh Hằng - Bí thư Đảng ủy Công ty, Cao Trung Ngoan - Phó Tổng giám đốc Công ty, Tô Đình Sơn - Chủ tịch Công đoàn Công ty; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Công ty và đại diện các đơn vị, phòng ban, 38 đồng chí cán bộ công nhân lao động toàn Công ty có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt được đề xuất từ cấp cơ sở đã về dự đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và của cán bộ công nhân Cảng Hải Phòng. 

 

Buổi họp mặt là hành động thiết thực chia sẻ, động viên những công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi công nhân đến dự họp mặt đã nhận được quà chúc tết của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng và Công đoàn Công ty.


 
Cũng nhân dịp này, đồng chí Lê Phan Linh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã chúc tết, tặng quà cán bộ công nhân lao động Cảng Hải Phòng và một số đội sản xuất, công tác trực tiếp của các Công ty con và Chi nhánh Công ty của Cảng Hải Phòng. 

 

Tin và ảnh: VPCT