Oct 09

Khánh thành Nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng

Thứ 6 09/10/2020, 18:52
Ngày 9/10/2020, Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng phối hợp với Đảng ủy, UBND huyện Cát Hải và chính quyền địa phương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Đới - thương binh bậc 2/3 thuộc huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Cảng Hải Phòng có ông Phạm Hồng Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Hà Vũ Hào - Phó Tổng Giám đốc; ông Tô Đình Sơn - Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Về phía lãnh đạo huyện Cát Hải có bà Vũ Thị Mỹ Liên - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; đại diện MTTQ Việt Nam, Hội Nông dân, các phòng ban của huyện; đại diện các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Cát Bà và gia đình ông Nguyễn Văn Đới - thương binh bậc 2/3, hiện đang sinh sống tại Tổ dân phố 15, thị trấn Cát Bà.


Các đại biểu tham dự Lễ khánh thành

Ông Nguyễn Văn Đới năm nay đã trên 80 tuổi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở xuống cấp, dột nát, không có điều kiện để sửa chữa. Tháng 7/2020, Cảng Hải Phòng đã trao tặng gia đình ông Đới 60 triệu đồng để hỗ trợ kinh phí xây dựng lại nhà. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, tri ân những người có công với đất nước và gia đình chính sách của Cảng Hải Phòng nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Công trình được khởi công trong tháng 7, đến nay căn nhà đã được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng.


Lãnh đạo Cảng Hải Phòng cùng lãnh đạo huyện Cát Hải trao Nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Văn Đới

Nhân dịp này, lãnh đạo Cảng Hải Phòng cũng trao tặng quà là những vật dụng thiết yếu cho gia đình ông Nguyễn Văn Đới, góp phần giúp gia đình ông ổn định cuộc sống và sinh hoạt.Tin và ảnh: Văn phòng công ty