Mar 27

Cảng Hải Phòng tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2013, triển khai công tác năm 2014

Thứ 6 27/03/2015, 16:13
Sáng 22/5/2014, Cảng Hải Phòng tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2013, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2014.
 

 

Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hải Phòng; Phòng An ninh kinh tế - Giao thông và Cảng biển, Phòng Phong trào Công an thành phố Hải Phòng và đại diện các cơ quan báo chí. Về phía Cảng Hải Phòng có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các chi nhánh, đơn vị và phòng chức năng, đại diện các tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào.


Đồng chí Bùi Chiến Thắng - Phó tổng giám đốc Cảng Hải Phòng tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2013 với những thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ an toàn hàng hóa và tàu ra vào Cảng, điều phối và kiểm soát phương tiện ra vào Cảng, đảm bảo an toàn cho các đoàn khách trong nước và quốc tế đến làm việc tại Cảng, kết phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý kịp thời các vụ việc vi phạm, làm tốt công tác PCCC và công tác quốc phòng địa phương. Thành tích nêu trên đã được UBND Thành phố Hải Phòng tặng Cờ đơn vị thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Năm 2014, Cảng Hải Phòng tiếp tục duy trì và phát huy tác dụng của các tổ an ninh nhân dân, thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm và nâng cao đời sống cho người lao động, thực hiện chuyển đổi mô hình sang Công ty cổ phần; đồng thời đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn Cảng.

Nhân dịp này, Tổng giám đốc Cảng Hải Phòng đã tặng giấy khen cho 11 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào.

Tin và ảnh: TĐTT