Mar 27

Đảm bảo công tác an ninh trật tự và kiểm soát tải trọng xe làm hàng

Thứ 6 27/03/2015, 16:28
Trong tháng 11/2014, lực lượng chuyên trách quân sự bảo vệ của Cảng Hải Phòng đã kết hợp tốt với các cơ quan chức năng, các Chi nhánh Công ty đề ra các giải pháp bảo vệ an ninh trật tự và an toàn Cảng, bảo vệ an toàn 146 lượt tàu ra vào Cảng; trong đó có 01 tàu hàng quân sự, 10 tàu chở thiết bị, 08 tàu hàng rời.

 

Trong công tác chống ùn tắc giao thông, đã kết phối hợp với công an Thành phố Hải Phòng điều phối giao thông hợp lý, tránh ùn tắc tại các khu vực cổng Cảng.

Đặc biệt, Cảng Hải Phòng đã tăng cường các biện pháp nghiệp vụ để kiểm tra chặt chẽ các xe ô tô trước khi vào cảng, kiểm soát phương tiện tại các vị trí sản xuất và khu vực bàn cân. Kiểm soát các sà lan vận chuyển hàng thức ăn gia súc chuyển tải về cảng xếp dỡ trước khi rời cầu tàu. Kiểm tra giám sát an ninh trật tự trong khu vực cầu cảng và khu chuyển tải. Xếp hàng lên xe ô tô đúng tải trọng quy định, đảm bảo các thông số kỹ thuật.

Công tác PCCC được tăng cường kiểm tra thường xuyên. Công tác quốc phòng địa phương đã báo cáo tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đề nghị cấp trên khen thưởng năm 2014. Hệ thống camera giám sát đã được tăng cường khai thác hiệu quả, phục vụ công tác an ninh trật tự và điều hành giao thông.

Nguồn: Phòng QSBV