Mar 27

Tiếp xúc các quỹ đầu tư và công bố thông tin bán cổ phần lần đầu ra công chúng

Thứ 6 27/03/2015, 15:14
Trong lộ trình cổ phần hóa Cảng Hải Phòng, lãnh đạo Cảng đã tổ chức buổi tiếp xúc, gặp gỡ các quỹ đầu tư và tổ chức công bố thông tin bán cổ phần lần đầu ra công chúng.
 
 

Sáng 22/4/2014 tại phòng họp 505, Ban lãnh đạo Cảng Hải Phòng đã tổ chức buổi tiếp xúc, gặp mặt các quỹ đầu tư lớn của Việt Nam thuộc hai thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tham dự có đại diện nhiều quỹ đầu tư lớn như: Dragon Capital Group, Temasek Holdings, SSIAM, VinaCapital Corporate Finace Vietnam, Vietnam Holdings Asset Management, SAM, Bao Viet Fund, Japan Securities Incorporated, Manulife Asset Management, VAM, VOI, Sai Gon Securities Inc. Sau khi nghe lãnh đạo Cảng Hải Phòng giới thiệu về phương án phát triển sản xuất kinh doanh sau cổ phần hóa, các nhà đầu tư đã đưa ra nhiều câu hỏi và được giải đáp về tiềm năng, cơ hội khi tham gia đấu giá cổ phần của Cảng Hải Phòng. Sau buổi họp, đại diện các quỹ đầu tư tham quan hiện trường sản xuất của Cảng tại các chi nhánh, xem xét cơ sở vật chất hạ tầng, phương tiện thiết bị cũng như phương thức sản xuất kinh doanh của Cảng Hải Phòng.

Sáng 23/4/2014 tại Hội trường 505., Ban lãnh đạo Cảng tiếp tục tổ chức Hội nghị công bố thông tin về việc bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng. Tham dự hội nghị có các khách hàng lớn của Cảng Hải Phòng, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương; đ/c Chủ tịch Công đoàn và đại diện các Ban nghiệp vụ của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam. Các đồng chí lãnh đạo Cảng Hải Phòng đã giới thiệu tổng quan về Cảng Hải Phòng; giới thiệu Tiềm năng - Triển vọng - Cơ hội đầu tư khi tham gia đấu giá cổ phần Cảng Hải Phòng và giải đáp các ý kiến của các khách hàng, các cơ quan thông tấn báo chí về sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu, giải quyết việc làm và ổn định việc làm, đời sống người lao động sau cổ phần hóa

Tin và ảnh: TĐTT.