Jan 27

Cầu Truyền hình trực tiếp đêm giao thừa “Chào Xuân mới Đinh Dậu” tại Cảng Hải Phòng

Thứ 6 27/01/2017, 21:57
Là Cảng biển quốc tế, Cảng Hải Phòng duy trì sản xuất liên tục 24/24h để phục vụ yêu cầu của khách hàng. Đêm giao thừa - Vào những thời khắc chuẩn bị chuyển giao từ năm cũ Bính Thân sang năm mới Đình Dậu, Thành phố Hải Phòng tổ chức điểm cầu để truyền hình trực tiếp không khí làm việc tại Cảng Hải Phòng. 
21h đêm giao thừa, đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng, các đồng chí Lãnh đạo Cảng Hải Phòng và đại diện các đơn vị, phòng, ban đã đến chúc tết cán bộ công nhân viên Cảng đang làm việc tại Chi nhánh Cảng Tân Vũ và tham gia cầu truyền hình trực tiếp. Cũng trong chương trình truyền hình trực tiếp đã phát phóng sự về Cảng Hải Phòng với tựa đề “Thành phố của những con tàu”. 
Sau đây là một số hình ảnh tại Điểm cầu đầu tiên trên sóng truyền hình trực tiếp của thành phố Hải Phòng. 

Đ/c Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND Thành phố  Hải Phòng tặng hoa chúc mừng các lực lượng trong dây chuyền sản xuất tại Cảng Tân Vũ.

Chủ tịch UBND Thành phố gửi đến CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu xuân mới săp về.  

Chủ tịch UBND Thành phố trả lời phỏng vấn chia sẻ những suy nghĩ về truyền thống, thành tựu và những triển vọng của Cảng Hải Phòng trong năm mới 2017.

Đ/c Phùng Xuân Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cảng Hải Phòng trả lời phỏng vấn với cảm xúc và niềm tự hào khi Cảng Hải Phòng lần đầu lên sóng Cầu truyền hình trực tiếp và đặc biệt là được đồng chí Chủ tịch UBND TP HP thăm và chúc Tết cán bộ nhân viên Cảng. Đồng thời phát biểu trong năm 2017, Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tiếp tục khẳng định triển vọng, bước tiến mới trong sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển Cảng và đóng góp đối với thành phố quê hương.Đ/c Nguyễn Văn Tùng và đ/c Phùng Xuân Hà chúc tết đại diện lãnh đạo Cảng, CBCNV các đơn vị, phòng, ban tham gia cầu Truyền hình trực tiếp.

Những nụ cười rạng rỡ khi Xuân sắp về.

Đại diện lực lượng bốc xếp, chỉ đạo và giao nhận đều có quà chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng. 

Quang cảnh Cảng Hải Phòng đêm Giao thừa khi thực hiện cầu Truyền hình trực tiếp. 
 Tin và ảnh: TĐTT