Mar 28

Cảng Hải Phòng tổ chức xếp dỡ thành công lô thiết bị siêu trường siêu trọng

Chủ nhật 28/03/2021, 11:21

     Sau khi hoàn thiện các thủ tục theo quy định. Bắt đầu từ chiều ngày 26/3, Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ - Cảng Hải Phòng đã tổ chức xếp dỡ lô thiết bị siêu trường siêu trọng của Dự án Nhà máy lọc dầu INDO - BALIKPAPAN, INDONESIA.

     Lô thiết bị của Dự án Nhà máy lọc dầu INDO - BALIKPAPAN gồm 32 kiện thiết bị (464 tấn = 4.712 m3). Trong đó có 02 thiết bị siêu trường, siêu trọng: 01 kiện Radiant nặng 177 tấn, kích thước 13,86m x 11,12m x 18,88m và 01 kiện Convection 99 tấn, kích thước 16,74m x 4,28m x 4,76m.

     Với bề dày kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại và phù hợp, Cảng Hải Phòng là đơn vị Cảng duy nhất tại miền Bắc đã tiếp nhận, xếp dỡ trang thiết bị các dự án và công trình lớn của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Có những tổ hợp của các nhà máy phát điện nặng hàng trăm tấn với kích thước siêu trường, các thiết bị, kết cấu máy, mô đun hiện đại đều được những cán bộ kỹ thuật và công nhân xếp dỡ lành nghề của Cảng Hải Phòng đưa đến những công trình trên mọi miền của Đất nước.

     Tổ chức xếp dỡ thành công lô hàng siêu trường siêu trọng lên Sà lan Sealink Pacific an toàn và đúng tiến độ có sự phối hợp hiệu quả của Công ty cổ phần Lai dắt và vận tải Cảng Hải Phòng là Công ty cổ phần do Cảng Hải Phòng nắm giữ cổ phần chi phối (60%).

     Thực hiện chế tạo và gia công tổ hợp lô thiết bị đặc biệt này là Công ty Cổ phần Lilama 69-1 là một trong những thành viên mạnh của Tổng công ty Lắp máy Việt Nam LILAMA. Công ty Cổ phần Lilama 69-1 luôn lựa chọn và đặt niềm tin, sự tín nhiệm vào năng lực xếp dỡ và các dịch vụ của Cảng Hải Phòng.
Phòng Kinh doanh

Sau đây là một số hình ảnh hiện trường tại Cảng Chùa Vẽ.